คำแนะนำสำหรับผู้ที่มีหน้าอกใหญ่

อกล้น ทำไงดี

การมีหน้าอกใหญ่ใครๆ ก็ชอบแต่หากมันใหญ่ จนล้นหลามเหลืองามละก็คุณคงไม่พอใจเท่าไหร่นักหรอกแน่นอนที่สุดสำหรับคนที่มีปัญหานี้จะต้องพยายามซ่อนมันไว้ให้มิดชิดที่สุดแต่ก็ต้องแน่ใจว่าคุณไม่

หน้าอกใหญ่

คำแนะนำที่เหมาะสมสำหรับผู้ที่มีปัญหานี้ก็คือให้เลือกเสื้อท่อนบนโดยเฉพาะตั้งแต่ส่วนลำคอไปถึงส่วนเอวแบบเรียบที่สุดเสื้อแบบคอปกสูงหรือคอเชิ้ตผ้าเนื้อแข็งสักหน่อยประเภทลินินหรือ cotton จะช่วยซ่อนทรงมหึมาไว้ได้ดีกว่าแบบอื่นแต่ขณะเดียวกันต้องไม่ใช่เสื้อแบบเข้ารูปมากเกินไปเพราะฉะนั้นยิ่งจะทำให้สด 6 ของคุณร้อนเกินออกมาให้เห็นเด่นชัดขึ้นไม่ชวนดูแทนที่จะเซ็กซี่อย่างที่อยากจะให้เป็น

การเลือกซื้อตั้งแต่ช่วงคอลงมาถ้าเลือกได้เหมาะสมก็ยังจะช่วยดึงจุดสนใจแทนหน้าอกที่ต้องการปกปิดได้

ชุดตัดชิ้นเดียวก็พอดีตัวออกแบบตัดเย็บดีๆน่าจะเหมาะกับคุณมากกว่าเชื่อ 2 ท่อนหรือหลายชิ้นแต่ถ้าคุณต้องการแบบแยกชิ้นให้ระวังเรื่องการใช้สีระหว่างท่อนบนกับท่อนล่างให้ดีหากใช้สีอ่อนสำหรับเสื้อท่อนบนกกยิ่งจะดูใหญ่ขึ้นและหากคุณเป็นคนน่าอกล้นที่มีช่วงเอวสั้นด้วยแล้วการใส่เสื้อ 2 ท่านต้องระวังให้หนักอเพราะหากเลือกไม่ถูกต้องยิ่งจะเป็นปัญหา

สำหรับปัญหารูปร่างแบบนี้สิ่งที่ควรปฏิเสธอีกอย่างก็คือการคาดเข็มขัดเพราะการรับส่วนเอวยิ่งจะเน้นขนาดทรวงอกให้ล้นหลามมากขึ้นแต่ถ้าหากคุณเป็นคนมีเหตุและขัดเข็มขัดไม่ได้จริงๆก็อนุโลมให้ใช้แบบเรียบเรียบได้และภาพรวมรวมจะดีกว่า

เสื้อท่อนบนบ่าตัวยาวสักหน่อยไม่ว่าจะเป็นเสื้อเชิ้ตเสื้อยืดจัดเก็บ reflector เหมาะกับคนอกล้นมากกว่าเสื้อตัวสั้นคุณอาจเลือกสวมทับกับกระโปรงลำลองแบบเรียบเรียบๆหรือกางเกงสบายๆก็ได้

เวลาไปเลือกซื้อเสื้อแจ็คเก็ตให้พิศนาเลือกขนาดที่ใหญ่พอสำหรับห่อหุ้มทรวงอกทั้งหมดได้สบายและเลือกที่มีเนื้อผ้าบริเวณ 3 เหลือไว้มากหน่อยเพื่อต้องการขยับขยายให้พอดีตัวมากขึ้นอีกจะทำให้ง่ายไม่ว่าจะเป็นการขยายส่วนกว้างหรือเพิ่มความยาวก็ตาม

สำหรับกระโปรงควรเลือกกระโปรงแบบตัวแรกใส่กับเสื้อเหลืองหน่อยจะดีกว่าแบบกระโปรงบานอาจเป็นกระโปรงแบบเอวยืดก็ได้หากคุณต้องการสวมเสื้อทับลงไปเลย

การแต่งกายที่ควรหลีกสำหรับคนอกล้น

  • เสื้อท่อนบนหรือแจ็คเก็ตที่มีกระเป๋าตรงอก
  • เสื้อที่แต่งจากมากๆบริเวณด้านหน้า
  • เสื้อแขนสั้นมากๆที่มีปลายแขนจบตรงส่วนกลางสุดของแขนท่อนบน
  • เสื้อรัดรูปท่อนบน หากเป็นบอดี้สูทก็ต้องสวมเสื้อตัวนอกครับเสมอ
  • เสื้อผ้าเนื้ออยากแข็ง
  • เสื้อถักนิตหรือทวิตเตอร์เนื้อหยาบมากๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *